7074

Kinh doanh nhà nghỉ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và cơ sở kinh doanh phải đáp ứng được những yêu cầu rất khắt khe về cơ sở vật chất, địa điểm kinh doanh và các yêu cầu về giấy phép An ninh trật tự và Phòng cháy chữa cháy. Qúa trình xin giấy phép kinh doanh nhà nghỉ rất phức tạp và mất rất nhiều thời gian, Luật Blue sẽ đại diện cho Qúy khách hàng hoàn tất thủ tục khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Thủ tục đăng ký kinh doanh nhà nghỉ gồm

Thủ tục đăng ký kinh doanh nhà nghỉ tại Hà Tĩnh

Hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh nhà nghỉ bao gồm:

  1. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  2. Bản khai lý lịch của người đứng đầu cơ sở có xác nhận của cơ quan địa phương.
  3. Danh sách người làm trong cơ sở hoặc bộ phận ngành, nghề kinh doanh có điều kiện của cơ sở;
  4. Sơ đồ phòng nghỉ.
  5. Bản sao các giấy phép con đủ điều kiện Phòng cháy chữa cháy và An ninh trật tự.
  6. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đăng ký nộp hồ sơ tại Bộ phận một cửa của UBND cấp quận, huyện. nếu hồ sơ hợp lệ thì nhận giấy hện, trong trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thì tiến hành bổ sung.
  7. Nhận giấy phép kinh doanh tại Bộ phận trả kết quả hồ sơ chánh chính UBND cấp huyện.
    Hãy liên hệ với Luật Blue để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thông tin liên quan:

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG GIA HẠN VISA MỸ 2019 Việc gia hạn visa Mỹ là điều kiện bắt buộc nếu như bạn muốn có thêm thời gian lưu trú trên lãnh thổ xứ sở cờ hoa. Nếu bạn đang dự tính sẽ đến Mỹ một lần nữa cho một […]
Thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng tại Hà Tĩnh Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục […]
Thủ tục xin visa đi du lịch Đức Nếu có người thân bên Đức mời bạn sang du lịch nhưng bạn đang thắc mắc về thủ tục xin visa. Hãy để Luật Blue tư vấn cụ thể cho các bạn nhé. Bước 1: Chuẩn bị Hồ sơ Hồ […]
Xin visa đi Malaysia Việt Nam là một trong những quốc gia được miễn Visa du lịch Malaysia dưới 30 ngày, vì thế bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng là có thể dễ dàng nhập cảnh […]
Quy trình xin giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người nước ngoài làm việc tại Hà Tĩnh Hiện nay nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đã cung cấp dịch vụ đưa lao động ra nước ngoài làm việc. Những doanh nghiệp này đã xin giấy phép như thế nào để hoạt động? Mời các bạn […]