Dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại Hà Tĩnh

Mỗi doanh nghiệp sau khi thành lập đều có con dấu cho riêng công ty mình. Con dấu là dấu hiệu đặc biệt không trùng lặp nhằm để phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau.

Có thể nói con dấu là một trong những tài sản quý giá của doanh nghiệp. Thì có các giao dịch hợp đồng của Doanh nghiệp chỉ có giá trị khi đã được đóng dấu.

Quy định pháp luật về con dấu công ty:

Trước ngày 01.07.2015 thì Doanh nghiệp phải khắc dấu tại cơ quan công an. Hiện nay thì Doanh nghiệp có quyền quyết định hình thức, số lượng và nội dung của chính doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, kể cả khi Doanh nghiệp tự lựa chọn và sử dụng dịch vụ khắc dấu của các tổ chức khắc dấu nhưng vẫn phải làm thủ tục đăng ký sử dụng mẫu dấu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Dịch vụ khắc dấu tại Hà Tĩnh

                    Dịch vụ khắc dấu tại Hà Tĩnh

Theo quy định tại điều 44 Luật doanh nghiệp 2014 về:”Con dấu của doanh nghiệp:

  •  Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin sau đây:
  1. Tên doanh nghiệp.
  2. Mã số doanh nghiệp.
  • Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Việc quản lý, sử dụng và lưu giữ con dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty.
  • Con dấu được sử dụng trong các trường hợp theo quy định của pháp luật hoặc các bên giao dịch có thỏa thuận về việc sử dụng dấu.
  • Chính phủ quy định chi tiết Điều này.”
Các loại con dấu

                        Các loại con dấu

Như vậy, Doanh nghiệp tự quyết định hình thức, nội dung cũng như số lượng con dấu của công ty mình. Mặt khác doanh nghiệp có thể quyết định doanh nghiệp có sử dụng con dấu hay không, nhưng việc này còn liên quan tới các đối tác, khách hàng hay các cơ quan tổ chức trong quá trình giao dịch có cần phải sử dụng dấu hay không.
Blue chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty và cung cấp dịch vụ Khắc dấu rẻ nhất tại Hà Tĩnh. Hãy liên hệ với Blue để được sử dụng dịch vụ khắc dấu công ty rẻ nhất. Nhanh chóng cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí của bạn.

Thông tin liên quan:
Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại Hà Tĩnh Việc đăng ký mã vạch hay mã sản phẩm cũng có tác dụng tương tự như đăng ký bảo hộ logo hàng hóa, đăng ký nhãn hiệu để được giúp doanh nghiệp tạo được thành công trong kinh doanh sản phẩm hàng hóa. Lựa chọn đăng ký […]
Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Hà Tĩnh Công ty tư vấn Blue cung cấp dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Tĩnh. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Tư vấn doanh nghiệp, […]
Đăng ký mã số mã vạch tại Hà Tĩnh Đăng ký mã số mã vạch là một việc rất quan trọng, mã số mã vạch in trên sản phẩm giúp các nhà quản lý, các siêu thị dễ quản lý hàng hóa. Cũng là một khâu quan trọng trong […]
Khắc dấu tròn công ty tại Hà Tĩnh Công ty TNHH tư vấn Blue là công ty chuyên khắc dấu tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Dấu Blue đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc áp dụng tia laser CO2 vào sản xuất con dấu. […]
Thủ tục đăng ký chữ ký số tại Hà Tĩnh Chữ ký số được hiểu như con dấu của doanh nghiệp, tổ chức và chữ ký của cá nhân. Chữ ký số là chiếc USB có lưu thông tin của doanh nghiệp. Nó được doanh nghiệp sử dụng vào những […]
zalo-icon
phone-icon