Tư Vấn chuyển nhượng dự án đầu tư tại Hà Tĩnh

Nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng dự án đầu tư của mình cho nhà đầu tư khác theo quy định của luật đầu tư, Luật doanh nghiệp. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chuyển nhượng vốn doanh nghiệp phải thông báo cho cơ quan cấp chứng nhận đầu tư để điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư.
Blue tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Tĩnh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhượng dự án đầu tư. Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tư Vấn chuyển nhượng dự án đầu tư tại Hà Tĩnh

Tư Vấn chuyển nhượng dự án đầu tư tại Hà Tĩnh

Dịch vụ chuyển nhượng dự án đầu tu tại Hà Tĩnh của Blue bao gồm:

 1. Tư vấn miễn phí các quy định pháp lý về việc chuyển nhượng dự án của doanh nghiệp.
 2. Tư vấn miễn phí điều kiện chuyển nhượng dự án, phương thức, phương án chuyển nhượng phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
 3. Tư vấn, đánh giá tình trạng pháp lý, hồ sơ pháp lý của bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng dự án.
 4. Tư vấn và đánh giá, dự liệu các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động chuyển nhượng dự án của doanh nghiệp.
 5. Tư vấn chuyển nhượng dự án độc lập với pháp nhân công ty hoặc chuyển nhượng dự án găn liền với chuyển nhượng công ty, chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng cổ phần.
 6. Tư vấn các vấn đề về thuế phát sinh trong giao dịch chuyển nhượng dự án.
 7. Tư vấn hình thức thanh toán, thu xếp vốn, kết nối hỗ trợ vốn từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng trong giao dịch chuyển nhượng dự án.
 8. Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ theo quy định của pháp luật và tuân thủ chế độ báo cáo, công bố thông tin liên quan đến việc thực hiện chuyển nhượng dự án hoặc mua bán doanh nghiệp.
  Blue đại diện theo ủy quyền của khách hàng chuẩn bị giấy tờ, soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  Hãy liên hệ với Blue để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Hà Tĩnh
Thông tin liên quan:
Mua lại nhà ở xã hội ẩn chứa những rủi ro Nhà ở xã hội là là nhà thuộc sở hữu và thuộc sự quản lý nhà nước. Mục đích là cung cấp thêm các căn hộ giá rẻ hơn thị trường ( nhà ở thương mại ) để giải quyết […]
Thủ tục chuyển nhượng dự án BĐS tại Hà Tĩnh Chủ đầu tư có quyền chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án bất động sản cho chủ đầu tư khác. Vậy thủ tục này được thực hiện như thế nào? Tư vấn Blue xin được tư vấn qua […]
Dịch vụ mua bán chuyển nhượng dự án tại tỉnh Hà Tĩnh Với đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến mua bán chuyển nhượng dự án tại tỉnh Hà Tĩnh. Blue đảm […]
Hồ sơ chuyển nhượng dự án đầu tư tại Hà Tĩnh Hồ sơ chuyển nhượng dự án đầu tư bao gồm các giấy tờ sau: Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư. Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu […]
zalo-icon
phone-icon