Đại lý chữ ký số rẻ nhất tại Hà Tĩnh

Theo quy định của Luật Quản lý thuế kể từ ngày 1/7/2013, các doanh nghiệp đóng trụ sở tại các tỉnh và thành phố có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin bắt buộc kê khai thuế qua mạng. Để thực hiện được việc này, thì mỗi Doanh nghiệp phải có tài khoản đăng nhập trang thuế và một USB chữ ký số có lưu thông tin doanh nghiệp để “ký” tờ khai trước khi thực hiện Gửi tờ khai”.

Chữ ký số

Là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bởi người dùng dịch vụ sau khi được Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số, là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm xác nhận danh tính của người gửi hoặc người ký trên dữ liệu đó.

Chữ ký số như con dấu điện tử của doanh nghiệp, tổ chức và Chữ ký của cá nhân. Chữ ký số được pháp luật công nhận có giá trị pháp lý tương đương như chữ ký tay của cá nhận hoặc con dấu đối với tổ chức, dùng để xác nhận lời hứa hay cam kết của mình khi giao dịch trên môi trường điện tử.
Blue là Đại lý chữ ký số rẻ nhất tại Hà Tĩnh

Đại lý chữ ký số rẻ nhất tại Hà Tĩnh

            Đại lý chữ ký số rẻ nhất tại Hà Tĩnh

Dịch vụ cài chữ ký sổ rẻ nhất của Blue bao gồm:

  1. Miễn phí cài đặt token cho quý khách.
  2. Miễn phí giao hàng.
  3. Hoàn tất việc đăng ký chữ ký số trong thời gian ngắn nhất.
  4. Tư vẫn miễn phí và hỗ trợ kê khai thuế ban đầu.
  5. Tư vấn, hướng dẫn và hộ trợ nộp thuế môn bài.
  6. Tư vấn miễn phí các thủ tục pháp lý cần thiết sau khi thành lập.

Hãy liên hệ với Blue để được tư vấn sử dụng gói dịch vụ cài chữ ký số rẻ nhất.

Thông tin liên quan:
Thủ tục đăng ký chữ ký số tại Hà Tĩnh Chữ ký số được hiểu như con dấu của doanh nghiệp, tổ chức và chữ ký của cá nhân. Chữ ký số là chiếc USB có lưu thông tin của doanh nghiệp. Nó được doanh nghiệp sử dụng vào những […]
Tư vấn đăng ký chữ ký số tại Hà Tĩnh Chữ ký số còn được gọi là chứng thư số là một con dấu để xác nhận văn bản này là của của Doanh nghiệp sử dụng để ký vào những báo cáo, văn bản mà Doanh nghiệp giao dịch […]
zalo-icon
phone-icon